Khai mở server Tư Mã ý công thành chiến tặng giftcode khủng

Khai mở server Tư Mã ý công thành chiến tặng giftcode khủng

Nhanh tay tạo ngay tài khoản để nhận ngay giftcode khủng và những phần quà giá trị mừng ra mắt máy chủ mới Tư Mã Ý công thành chiến.

Giới thiệu Game Tư Mã ý công thành chiến

Là một trong những tựa game Tam Quốc SLG đang rất thành công trên nền tảng mobile, Công Thành Chiến Mobile tái hiện lại kí ức một thời webgame thịnh hành tại Việt Nam với những tính năng được cộng đồng game thủ Việt yêu thích. Đó là Công Thành Chiến, Quốc Chiến vạn người ngay trên smartphone hay các binh chủng khắc chế lẫn nhau tạo nên vô số chiến thuật xếp trận đầy chất trí tuệ.

Điểm đặc biệt nhất của trò chơi này, chắc chắn là công thành mà không cần tiêu diệt hết quân lính, mở ra gameplay chiến thuật mới lạ khác biệt chưa từng có tại thị trường game Việt Nam.

Nếu Gia Cát Lượng là “đệ nhất quân sư” của nhà Thục, Chu Du là khai quốc công thần xứ Đông Ngô đã xuất hiện trong webgame chiến thuật Công Thành Chiến ngay từ đầu thì Tư Mã Ý – nhà chính trị, nhà quân sự kiệt xuất của nhà Ngụy chỉ chịu xuất đầu lộ diện trong bản cập nhật mới nhất của game vào 15/7 vừa qua.

Quà tặng khai mở server

Nếu như Tư Mã Ý bước vào bàn cờ chính trị trong tâm thế một vị quân sư xuất sắc với tư duy nhạy bén, thì trong game Công Thành Chiến, Tư Mã Ý cũng nhanh nhẹn và dứt khoát không kém.

Với chiêu thức Vẫn Thạch gọi 7 thiên thạch tấn công quân địch, gây sát thương và choáng trên diện rộng, Tư Mã Ý hứa hẹn sẽ trở thành vị tướng đáng mong muốn nhất của các chúa công trong Công Thành Chiến.

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Tư Mã Ý, BQT Công Thành Chiến xin gửi tặng đến bạn đọc 1000 Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

– Đoạn Ngọc x5

– Thể Lực Lớn x4

– Phù Tăng Sao x5

– Mảnh Nhan Lương x25

Giftcode dùng được cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 30/12/2017.

Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY nhé. Yêu cầu rất đơn giản đó là like fanpage GameK và nhận phần quà “bỏng tay” thôi!

Đồ họa game Tư Mã Ý công thành chiến

Cùng xem qua Infographic dưới đây để điểm qua các thế mạnh của Tư Mã Ý:

Chỉ số của TMY trong tư mã ý công thành chiến
Chỉ số của TMY trong tư mã ý công thành chiến

Landing: https://congthanhchienmobile.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/congthanhchienmobile

Thảo

leave a comment

Create AccountLog In Your AccountPin It on Pinterest