Game pikachu nay còn đâu?

Game pikachu nay còn đâu?

Game Pikachu – một trò chơi cổ điển rất quen thuộc. Game này là kỉ niệm của tuổi thơ dữ dội không bao giờ quên của thế hệ 8x và 9x đời đầu. Thời điểm game pikachu chơi trên máy tính để bàn trò chơi này như một hiện tượng làm điên đảo giới trẻ.

Hiện nay nay, với sự phát triển như vũ bão của iphone, samsung… game Pikachu cổ điển một lần nữa tái xuất giang hồ cho tất cả smartphone. Giờ bạn có thể thỏa sức chơi game Pikachu mọi lúc mọi nơi.

Game kinh điển pikachu thời 9x
Game kinh điển pikachu thời 9x

Phiên bản game offline, online hay dành cho hệ điều hành ios, Android  đã ra với nhiều quái thú và đồ vật kỳ bí, độ khó của game được nâng cao.

Nếu bạn đã từng chơi tựa game huyền thoại này trên PC thì các bạn sẽ không quá xa lạ và mất thời gian khi làm quen khi chơi pikachu trên điện thoại cảm ứng. Với thiết kế đồ họa cho đến luật chơi hoàn toàn bắt mắt và dễ dàng sử dụng. Bạn chọn hai hình giống nhau và được nối với nhau bằng đường ngang, thẳng hoặc zíc zắc sao cho không có hình khác cản trước là được.

Thiết kế đồ họa khi bạn chơi game pikachu cho điện thoại cảm ứng ios, Android thì phải nói là vô đối. Thiết kế này phù hợp với hầu hết màn hình điện thoại di động cùng với độ mượt mà và hình ảnh vô cùng sắc nét. Đây cũng là một điểm thu hút của game, hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương và vô cùng sống động hòa cùng nnhạc game thú vị tạo cảm giác rất vui và thư giãn khi chơi game Pikachu trên điện thoại di động.

Game Pikachu phù hợp cho mọi lứa tuổi khác nhau từ thanh niên đến học sinh hay các em nhỏ. Chúng ta có thể luyện tay nhanh, mắt tinh và phản xạ nhanh, còn với các bé (lưu ý giới hạn giờ chơi game cho trẻ em để bảo vệ mắt) thì chơi Pikachu cũng rất có lợi.

Trò chơi này rèn luyện trí não và luyện khả năng phân biệt và phản xạ cho mọi người. Một trò chơi kinh điển của bao thế hệ thật vô cùng bổ ích phải không nào, Hãy kiếm ngay 1 game pikachu mà chơi thôi!.

Game Pikachu HD 2017 cho điện thoại còn có một số điểm cải tiến về giao diện đó là mức độ khó của trò chơi. Độ khó sẽ được nâng dần lên theo từng vòng, nếu bạn chơi tính điểm, hãy để ý trên màn hình thanh thời gian vì game còn có thể áp lực về thời gian để bạn tìm ra hết cặp ảnh giống nhau.

Giữa vô vàn những game hay cho dế thì tựa game huyền thoại – Pikachu vẫn có một sức hút mãnh liệt. Cùng tham gia với cộng đồng game cho dế để có những game hay và hấp dẫn nhất nhé!.

Thảo

leave a comment

Create AccountLog In Your AccountPin It on Pinterest